FTM! 38 WEEKS AND 2 DAYS.

Ask ko lang mga mommies kung normal na ganito kulay ng discharge ko tsaka ang dami po lately.. may super konti pa pong blood ngayon lang po yan. #advicepls #firstbaby

FTM! 38 WEEKS AND 2 DAYS.
32 Các câu trả lời

paki gamit po ng NSFW momshie pag maseselan na pic gaya nyan. anyways, mucus plug na yan isa yang sign of labor. kung may dugo dugo na better sabihin na kay ob at iready mo na gamit mo. ichecheck na thru IE kung ilang cm ka na. good luck and stay safe.

Sign of labor na po yan momshie. Suggest lang punta na po kayo ng hospital wag nyo na po patagalin. Wag nyo po ako gayahin na kahit anong pag iingat at pagkataranta ko iniwan pa din ako ng angel namin 🥺 Born on January 18, died on the Same day 🥺😭

4y trước

stay strong mommmy !!

go to hospital na po mommy. mucus plug na yan at may konting blood na. ready na si baby. huwag na po idelay. god bless po sa panganganak. kaya niyo yan. see you soon dito sa TAP. post your baby po 🥰😍

sign na po yan na malapit ka na manganak, nagkadischarge ako ng ganyan ng sunday night, monday night naglalabor na ko, then tuesday morning, nanganak na ko

wow sanaol sis , ako dn 38w&2d wala pang discharge paminsan minsan nasakit balakang at puson ko at nangalay singit... goodluck sis have a safe delivery

That might be bloody show na mommy. 38 weeks naman na so it’s safe for you to give birth. Goodluck mommy galingan nyo ni baby. 😊

manganganak ka na nyan, kasunod nyan sasakit na tyan mo at naninigas every 10 mins. ganyan po ako, nanganak po ako dec. 12, 2020

sana ako din magkadischarge na im on my 38weeks and 4days no discharge pa din. goodluck mommy sana makaraos na tayo.

Ganito ba sya momsh? Ganyan kase yung sakin nun tapos ilang hours lang nanganak nako Jelly sya na may kunting blood

pagkalabas nyan saken pero may dugo syang kasama . pumutok na agad panubigan ko sabay nanganak nako hehhe