33 weeks via ultrasound baby girl

Ask ko lang mga mamshie may possibility ba na manganak na ko kahit hindi ko pa due date?? Active na active na c baby sa tummy ko malapit sa puson and feeling ko gusto na niya lumabas !! Any advice po mga mamshie??

2 Các câu trả lời

Possible po un mamsh. Pero kung malikot si baby, di pa naman po nakakaalarm. May mga moments talaga kahit sakin na pagkalikot likot. Basta mamsh walang blood at contractions.

35weeks po ako at ganyan din si baby. Sobrang likot pero mas magandang hintayin mong mag37weeks ka muna para fullterm na