Thyroid Problems while Pregnant

Ask ko lang mga mamsh if may nakaranas na ba dito sa inyo na may thyroid problems habang nagbubuntis? Panong prenatal care ginawa nyo?Kakauwi ko lang ngayon galing sa Doctor. I'm currently 1 month pregnant and this is my second baby. After all my labs, kinonfirm ng Doctor ko na Enlarged yung thyroid ko and yes nasa genes namin yun dahil meron din nun yung mama ko. Ni-refer nya ako na sa Hospital na ako magpatingin and magpagawa pa ng mga labs para malaman if hypo or hyperthyroidism tong sakin and mas best daw kung sa Hospital ako manganak instead sa lying-in dahil kailangan daw bantayan yung pagbubuntis ko at panganganak. Considered as "high risk" yung pregnancy ko raw dahil maraming complications ang pwedeng mangyari while being pregnant and while delivering. Yung sa mama ko kasi, after nya na maipanganak yung kapatid kong bunso saka lang lumabas yung thyroid disease nya kaya lucky for her. Right now, Wala pa kong alam na Hospital dito sa Quezon City. Yung afford sana namin at yung maalaga, yung hindi talaga kami pababayaan ng baby ko. Can you recommend na rin mga momsh? Salamat.

1 Trả lời

Sa labor po momsh. Maganda po dun. Marami po akong kakilala na dun nanganganak na may mga komplikasyon pero ayos naman sila now

5y trước

Quirino memorial medical center po ang ilalagay nyo sa waze. Hindi po kasi ako particular sa mismong address pero along katipunan ave. po yun