Gender experiences and everything

Ask ko lang mga mamsh. Ano nararamdaman nyu or sintomas Ng pagbubuntis nyo and ano gender Ng baby nyo. Check ko lang din next week Kasi makikita na gender ni baby, pede ko na I request, gusto ko lang mag wild guess sa gender ni baby based sa mga naeencounter Kong mga pregnancy experiences. Excited na Kasi kami ni hubby malaman gender Niya eh. #1stimemom

2 Các câu trả lời

di naman po totoo ang mga kasabihan ako dati malulis tiyan ko sabi nila boy daw,tapos ang itim ng leeg ko dami tagyiwat nong pag ultrasound babae sya ☺