Team JuLy

Ask Ko Lang Mga Mamsh 38 weeks and 1 day na ako panay na po tigas ng tyan ko then mabigat na po sa puson minsan po nag cramps pero saglit lang labor na po ba yun?

6 Các câu trả lời

Same tau gnyan din ako.. lakad nlng ako ng lakad almost 1 hr sa umaga ska sa hapon.. 38 wks 1 day.. sana makaraos na.. 🙏

Same tayo sis ganyan din akin 1week na nga akong 1cm e! Panay lakad naman ako tska exercise nainom na din ako ng evening primrose

Yes po

Up

4y trước

Ano po ba meaning ng UP?