Sustento

Hi ask ko lang mga mami pano mag sampa ng kaso yung tatay ng anak ko hindi nag sustento ONCE pa lang naman di nag bibigay ng pang gatas. 1mons old baby ko wla na kc kong milk im via CS. pero gusto ko siyanh ipabarangay valid po ba yun na isang beses pa lng di nag bibigay naawa na ko sa anak ko AHM na lng dinedede nya simula kahapon. salaman po

29 Các câu trả lời

Usap muna baka mamaya may dahilan naman kung bakit pero kapag naulit pa try nyo po mag usap sa barangay kapag wala pa din lapit ka sa public attorney.

Try mo po ipadede pa rin breast mo,pwede pa rin yan relactate. Eat a lot of malunggay at lots of water. Ipabrgy mo na po para makakuha ka sustento

Kapag po di na nakapag-sustento kahit isang beses palang may kaso na po yan. Pwede na po kayo dumiretso sa police station, sa vawc po iyon

Once palang naman po hindi nagsusteto mommy baka naghahanap din po siya pera kaya hindi pa makapagbigay. Kausapin mo nalang po

ipatawag mo xa sa brgy then papirmahin mo xa at sabihan mo kung magkano kailangan mong sustento monthly.

Hindi niyo po kailangang magpunta sa barangay, deretso na po sa PAO dahil ito po ay isang Criminal Act.

Kung pde pag usapan ng maayos gawin nyo kasi pag kasuhan na gagastos pa kayo sayang ang oras at pera

Ilapit mo muna sa baranggay mommy kapag di nagpunta report muna sa pulis.

usap muna kayo isang beses palang naman baka may valid reason.

Much better ipa raffy tulfo mo nalang yan sis 😊😂