nakuna

Hi ask ko lang maselan ba magbuntis ang isang babae whats nakaranas ka na nakuna? Mag4days na po kasi ako bukas na delayed .nakuna po kasi ako nung march 30. April,May and june po nagkakaroon ako ,dapat ito july 11 dapat magkaroon na ako pero hanggang ngayon hindi pa ako dinadatnan.

1 Trả lời

Meron po tlaga ibang mommy na masilan magbuntis po. Try nyo po mgPT mommy. Then para sigurado po pa check na po kayo sa OB niyo.