Cervix Lining

Ask ko lang, last time nagpa-check-up ako, nag-popsmear ako. February pa Due Date. Then ang mother in law, asking if pwede ako bumyahe pa-Ilocos. Tas hindi ako pinayagan, kasi daw manipis daw ang cervix lining ko though closed naman pero manipis daw. Ngayon im asking po, if pwede pa rin kami mag-sex ni hubby kahit na ganon condition ko sa cervix lining ko? Hindi ko natanong sa OB ko kasi yung mother in law ko kasama ko sa pagpacheck-up haha. Need your answer po. Thank you.

2 Các câu trả lời

ako mie 5 months preggy manipis dw cervix ko kaya pinah bawal.muna sa contact.kasi my posible na maaga lumabas ang baby. kaya bngyan ako pampakapit progesterone.

Ask kanalang sa ob mk mamsh or txt her mas sure. Pero para sakin mamsh stop ka muna.