Baby

Ask ko lang kung yung milk ni baby S26 yung 0-6 months then 6 months na si baby pwde na bang palitan ng kahit anong brand?

2 Các câu trả lời

Mas better pa rn momsh kung hingi kayo ng opinion ng pedia dahil sila mas nkakaalam ng mga reaction ng gatas kay baby. Usually po pag gusto nyo po magpalit ng gatas inaadvice po ng pedia na pag 6 months na sya

5y trước

Mag 7 mons. Na po sya. Di nmn po pde ilabas ngayon c baby. Matakaw nmn po sya dumide pati pagkaen ng puree pero d sya ntaba

yes po. but i suggest na bili po muna kayo ng maliit n pack to make sure n hiyang ni baby yung bagong milk 😊