hi mommies,

ask ko lang kung sa mga public lying in ba ok din manganak?

2 Các câu trả lời

depende din po sa midwives sis. Dito samin trusted ang lying in kasi well trained ang midwives.... kaya nga nila paanakin kahit premature yung baby tanong ka nalang po sa feedbacks sa lying in na planong aanakan mo

hindi mommy, kapag check up check up ok pero pag time na manganganak ka na irerefer ka nila sa ospital kase hindi talaga nila kaya ganyan nangyare sa friend at ate ko so much better kung ospital na lang