SSS solo parent

ask ko lang kung pwede mag under as solo parent sa SSS maternity benefits kahit may boyfriend ako pero di kami kasal?

4 Các câu trả lời

Pwd naman po ata pag sa inyo naka apelyido yung baby. Pero kung sa bf niyo parang hindi. Punta nalang kayo sa SSS branch para sure po

I think no po.

Oo.

punta ka po muna sa munisipyo/city hall, dun po pinaprocess ang ID ng solo parent hindi po SSS ang magdedetermine nun, ipprocress lng po ng SSS n solo parent kpag my ID kna po. mahigpit po pgkuha nun, ppuntahan pa minsan sa bahay at madaming interview para makasiguro na solo parent k tlga - walang asawa or suporta nakukuha sa tatay ng bata, hindi po porket di kayo kasal pwde na mkakuha ng solo parent ID