17weeks ULTRASOUND

Ask ko lang kung possible bang malaman na yung gender ni baby ng 17weeks palang sya?? Thank you in advance! ?

3 Các câu trả lời

Sabi nang OB ko 21 weeks onwards daw (5mos) kasi daw pag maaga baka pwede pa mgkamali or hindi pa makita, depende rin kase yan minsan sa position ni baby.

Mas Maganda kapag 7months na Para sure na sure na talaga Kung anong gender 😁