Biyenan

Hi ask ko lang kung okay lang bang tinatabi ang newborn sa nanay ng mister ko minsan? Nagrerequest sya minsan na itabi nya si baby, pero di ako comfortable mapalayo sakin si baby kahit kabilang kwarto lang and besides EBF kami ni baby. Pano ko kaya tatanggihan with due respect si biyenan. At isa pa, bakit may feeling ako palagi na ayaw kong ipahawak sa kanya baby ko pero goods naman kami even before. Hindi ko lang alam bakit bigla ako nagiiba na parang naiirita ako haha help me mga mummies

1 Trả lời

Sabihan niyo na lang po na need ni baby sa tabi niyo dahil nagbi-breastfeed pa po siya, pag nasa tabi siya ni mil niyo po, di agad makakainom ng milk si baby