goodmorming momies

Ask ko lang kung normal po ba na matigas yung tummy?

1 Trả lời

Sa 2nd pregnancy ko laging matigas ang tummy ko. Pero wala namang spotting or anything. Nag ask din ako kay OB kung ok lang ba yun. Basta wala daw akong nararamdamang kakaiba or masakit ok lang. Consult your OB din mommy. Kasi yung OB ko nag prescribe ng calcium. Si baby ko 2months na now. Ok naman sya ❤️

5y trước

Thanks momshieee sige ask ko nalang sa OB ko pag nag pa check up ako. First baby kasi kaya eto medyo worry baka ksi hnd normal pag matigas tummy. Btw, god bless 💖💖😘