35 weeks preggy

Ask ko lang kung normal lang yung laki ng tyan ko for 35 weeks, dami nagsasabi maliit lang at di halata na buntis ako. Super likot ni baby & may times na tumitigas tyan ko. Bakit po kaya? #1stimemom #advicepls

35 weeks preggy
8 Các câu trả lời

parang ok lng naman ang size mamsh..halos same din tyo ng laki. di padaw halata yan?😅 baka malaking babae ka. same tyo. 35w1d. minsan naninigas na din tiyan ko.. di nman lagi. my nabasa aqng braxton hicks daw un wc is normal. kaya di ako nababahala... saka di namam everyday ung madalas cguro ung pre term.observe mo din mamsh.. tapos ask ur ob.ingats

pag panay ang paninigas ng tyan baka nagpepreterm labor ka po..check with your OB kasi ako ganyan din during 33 weeks ko panay ang paninigas ng tyan ko nacheck ng OB na manipis at malambot na pala ang cervix ko buti naagapan kz kung magtuloy tuloy daw ang contractions ko nun magoopen na daw ang cervix ko then mapapaanak ako ng maaga..

4y trước

as per my OB kung panay daw po ang paninigas not normal lalo nasa 8th month ka pa lang po ng pregnancy..mahirap na kasi mag premature birth pag 8th month kasi not fully develop pa si baby..

same tau mommy..35weeks na din ako now and tumitigas din tyan ko

4y trước

maliit din tiyan ko. 😊

Ilang beses naninigas sa isang araw ang tummy mo mommy?

34 weeks usually lang yung paninigas ☺️

same tayo 35 weeks + na dn tyan ko hehehe

preterm po yan pag naninigas

Up