pregnancy in 3months

ask ko lang kung nasa delikadong stage pa po ang 3 months?

2 Các câu trả lời

Lahat ng stage delikado. Meron akong kakilala 7months na tyan nya namatay pa baby sa loob. Hindi sa nananakot lahat ng stage ng pagbubuntis lahat yan konkulado mo dapat maingat at lagi mong babantayan kung may mali. Pag meron takbo agad sa hospital.

Actually anytime in your pregnancy, you're at risk. Bumababa lang yung risk as you're nearing your due date. 3 months is still 1st trimester. So yes, still at risk.