Infections

hi.. ask ko lang kung may nakatry na dito uminom ng cefuroxime, para xang antibiotic for infections. may nakita kasing infection sa result ng urinalysis ko, niresitaan ako ng OB ko nito.. ask ko lang kung may nakatry ng uminom neto. di ba xa makaapekto negatively sa baby, natatakot kasi ako. nag google kasi ako at nabasang di xa advisible for buntis within 1st trimister or baka wrong lng pagkaintindi ko 😅. anyways sa may alam or nakatry na, share namn po gusto ko lang ma enlighten di kasi proactive dr. ko nagmamadali nung check up ko kaya di ko natanong ng maayos.

5 Các câu trả lời

safe po siya as long as si ob ang nag reseta saten. mas maganda kung matreat agad yung infection mo kesa may mangyari pa sa baby mo kaka worry kung safe ba yung antibiotic na binigay sayo. baka ikaw pa maging dahilan kapag may nangyari sa baby mo.

Cefuroxime is a safe antibiotic for pregnant moms na may UTI.. not all medicines ay bad sa buntis as long your OB prescribed it :) just drink lots of water lang din at drink it on time (same time po dapat).

ako now nagttake kaka check up ko lang po yan din ang nireseta sakin ng ob ko.

Yes po safe naman. Nakainom din po ako nang ganyan.

Ako po. 3x a day for 7days.