Sana mabigyan niyo ako ng magandang gawin o advice.

Hello, ask ko lang kung mahahabol pa ba yung pagka flat ng head ng baby ko? 3 months and 17 days na po siya. Lagi po kasi siya nakabaling sa isang side lang, kapag nililipat sa kabilang side, binabalik niya lang ulo niya. Ano po ba dapat kong gawin? First time mom po ako. Thanks in advance sa sasagot.#advicepls

1 Trả lời

As long as hindi pa nag sasara yung anterior fontanelle niya may pagasa pa. Kung may pera ka, bili Mimos Pillow sa shopee shoppingchief: https://shopee.ph/shoppingchief?smtt=0.0.8 May kamalahan 6k plus pero masasabi kong worth it.