3weeks old baby. breastfeed or formula?

ask ko lang kung kung breastfeed or formula kayo. and how many ounces kayo magfeed sa baby nyu? tsaka time interval ng pag feed nyu?

1 Trả lời

Breastfeed po ako. Feed on demand, kung kelan po siya nagsisignal na gutom siya kahit kakadede lang nya, feed pa rin po. Tinry ko mag mix using nestogen pero ayaw po lasa ng formula.

5y trước

Nagtry ako ipump bm ko and naubos ng baby ko na 1 month old e 2 ounces lang kahit na 4 ounces na pump ko. Then feed ko siya ulit after 1 to 2 hours 2 ounces ulit. Pero sa breast kahit kelan nya gusto dumede, bigay ko kahit minsan di naman siya dumedede talaga, pamparelax or pampaantok lang nya bago makatulog.