Hello mga momies

ask ko lang kung konsider ba na negative parin kahit na di klaro ang isa ka line sa pt??

Hello mga momies
11 Các câu trả lời

ayan yung sakin nung una sis sobrang labo diba baka nga di nyo din makita e hahaha pero positve lang ako. after ilang days nag try ulit ako mas naging visible na sya

5y trước

Sana nga sis..

Pag may faint line po, pwedeng positive. Try mo po ulit. May mas malinaw ka pong pic?

5y trước

Yan lang malinaw sis..

positive yan. ganyan din sakin nung una e. pero try ka ulit after 1 week para sure

5y trước

Thank you mga sis.. i hope na positive din sa akin😊

Ulitin mo within a week sis tas umaga mo sya subukan unang ihi mo sa unaga

Ulitin mu nalang after few days,,mainam din kung unang weewee sa umaga,,

5y trước

Aahh cge sis.. salamat

Positive yan i think.. Uliten mo aftr 4 days..

5y trước

Ahh cge try ko sis.

Ulitin mo ulit mag pt..Try mo after 1 week

5y trước

Your welcome sis

Negative, pero try mo pa din

I think it's negative

5y trước

Tama ka sis😊

Negative sis

5y trước

Thanks sa pag answer sis😊