Bumagsak ako sa upuan

ask ko lang kung may epekto ba kay baby yung pag hulog ko sa upuan medyo na stretch ung tsyan ko. worried ako baka mabingot or what kahit alam ko nmn na ang cause ng bingot is hereditary naman di nmn ako dinugo pero medyo may sakit sa puson at bandang balakang ko malakas din kc ung pag ka bend ng katawan ko nung bumagsak ako sa upuan..

1 Trả lời

Ate ko nung nagbbuntis sya dalawang beses syang nadulas kasi basa yung tiles na sahig.. malaki na baby nya ngayon okay naman kumpleto at healthy.

4y trước

thanks medyo nakakabawas ng anxiety