Hi mommies,

Ask ko lang kung anong mabisang pampa balance ng dugo? 14 weeks pregnant po ako at mataas ang white blood cells. Nahihirapan po makabalik sa work dahil dito. At nahihirapan din po akong makatulog ng maaga sa gabi. Need ko po ng advice nyo, salamat mga mommies#1stimemom #firstbaby #advicepls

1 Trả lời

Mataas po WBC sa dugo or sa ihi? Either way po, sign of infection yan somewhere. Na ask na po ba sa OB?

4y trước

Natanong na po sa sa doc kung may nasbing cause ng increased WBC sa blood? Para alam kung ano ang safe na gamutan