breastfeed

ask ko lang kung ano magandang imix po na gatas para sa 1 and 2 weeks na baby nahihirapan po kasi ako mag pa breastfeed at lagi dn po ako nauubosa. nang gatas at ang payat po nang baby ko nilabas ko sia 3.2 ngaun po 3.5 palang po sia hmm

1 Trả lời

Sbi po ng ob ko normal sa baby ang magloose ng wait sa mga unang bwan. And based po sa experience ng ate ko, nagmimix sya ng giniling na bigas tas iniluluto nya tpos yun po hinahalo sa formula milk ng bby nya