Sss maternity benifits

Ask ko lang kung ano ibg sabhin nito mams hndi ko kase maifile via online

Sss maternity benifits
5 Các câu trả lời

mat1 po ba yan? if yung sa mat1 Notification po. yung EDD po yung ilalagay na date jan. ganyan po kasi yung nasa form. employed po ba kayo or hindi? if hindi po. pwede naman po diretso na kayo maghingi tapos magpasa ng form sa SSS. pag naman employed. HR ang magfifile nun para sayo.

MAT 1 po muna iapply nyo. pag nakapanganak n po kayo saka nyo iapply yang MAT2

2y trước

pano po yung Math 1 po mams?

kung kelan k po manganganak tpos kung pang ilang pregnancies mo n po yan mi

2y trước

Sa pagkakaintindi ko, Maternity benefit po ang pina-file nyo. Magpa file lang po kayo ng Maternity benefit kung NAKAPANGANAK na po kayo o TAPOS NA MANGANAK. Kaya po ganyan ang remarks jan na "Date of delivery/miscarriage/ETP shall not be later than date today." Kung HINDI PA po kayo nanganganak, maternity notification lang po muna ang i-file nyo.

joined ka sa facebook nila mi

ayan po mi join ka po dyan