3months pregy po ako..

ask ko lang kung ano ginagamot nyo pag kinakabag kayo o bloated?? sobrang sakit kasi ng tyan ko sa kabag.. tas ung poop ko po sobrang baho..

1 Trả lời

Sakin pag kinakabagan ako efficascent oil lang ung mild wag ung strong or extreme...tas lagi po kayong maglalagay ng taklob sa tyan every time na hihiga kayo or matutulog... Pag nag lagay kayo ng oil wag nyo pong hihilutin ung tyan nyo lagay lng talaga ng oil..

5y trước

Thanks sis..