Ask ko lang

Hello ask ko lang kelan dapat magstart maglakad lakad ang buntis ? Salamat sa sasagot . Ftm here

7 Các câu trả lời

me dati 5 mos plang ngstart maglakad pakunti2 lng prang exercise lng ba ganun 😁 saka ko na tinudo mglakad nung 8mos and 9mos n tyan ko, araw2 na yun.

6months nagsimula na ako maglakad lakad minsan nag iigib din ako sanay din naman kasi katawan ko sa ganun.

aq ngstart ngaun ng 35weeks at dto lng sa bhay ng.ttrademill bwal na lumabas ng bhay

Ang alam ko po pag mga 8mons. or depende kapag namamanas tapos nagla-labor na

Sabi ng mother ko 7 months up daw para madaling manganak

Nag start ako nun ng walking 8months tyan ko.

Nag start ako 8mons na tyan ko.