Pills

hello ask ko lang kasi yung partner ko namali siya ng number ng pag take after 7 dapat 8 diba kaso po nainom niya is 9 hanggang siya makarating siya ng 14 then tsaka lang niya napansin na mali siya ng natake na pills then ginawa niya since 14 nainom na niya ininom nalang niya ulit yung 8 para yung 2nd layer natake niya lahat then after that pumunta na siya sa 15 ng pag take and so on. Wala po siyang kulang nainom ang nangyare po is na nauna lang yung 9 bago sa 8 pero continuous parin po siya sa calendar po niya sakto lang naman ang pagtake niya wala siyang na missed napagpalit nga lang niya. May high chance of pregnancy po ba? pls answer po sana... Base sa notes niya sakto lang talaga ang pagtake niya medyo kabado po kasi kami

1 Trả lời

I think ok lang po. Wag lang po yung 22-28 ang mainom nya sa days na dapat yung white.