Enlighten me mga mommies

Ask ko lang kasi sa 5mos kong di alam na buntis ako puro ako inom, lahat ata ng bawal nagawa kona. Then 6mos nako ngayon, mat side effect ba sa baby ko huhu nasstress ako kapag naiisip ko#pregnancy #1stimemom #firstbaby #advicepls

19 Các câu trả lời

grabe dami na agad nanjudge, first time kopo kasi then wala po ako nararamdam na kahit ano matakaw din po ako kaya normal lang na mag crave ako sa mga pagkain na nakikita ko sa fb matagal napo akong ganon. kasi iba kong friend din na dedelay yung mens nila 5-7mos hayyyy!

4y trước

ganyan din ako dati puro ko bisyo, puyat at walang pake sa kinakain. diko alam buntis pala ko. paconsult ka nalang agad sa ob, para mabigyan ka mga vitamins. 😊