Coke? Healthy Drinks for Preggy? Healthy Drinks instead of Coke?

Hi ask ko lang kasi minsan di natin mapigilan gusto talaga ng coke. Ano ba pwedeng inumin nalang pag nagccrave ng coke? Kasi nakita ko kanina buko juice raw. I know na pwede in moderation ang coke inumin pero ayoko nalang talaga mag risk na ma cs habang maaga pa. #help #firstpregnancyjourney #Drinkhealhty

15 Các câu trả lời

yakult or milo pangsub po sa coke.

Iced Lemonade with Honey 🧊🍋🍯

Gatorade pwede naman po

2y trước

Ohh ngayon ko lang nalaman. Sinasabi kasi ng lola ko energy drink raw yun HAHAHAHAH anyway thank you mamsh

yakult sis

yakult