curious lang po

Ask ko lang.. kapag ba nagpalipas ka ng gutom while pregnant, maaapektuhan ba si baby? May masaba ba itong epekto sa kanya? Thanks.

8 Các câu trả lời

Ofcourse makaka affect sa baby ang pagpapagutom mo mamsh. Kung di ka gutom pilitin mong kumain ng konti lang for your baby. Take vitamins also.

Yes. You can't give something you don't have. Sayo kumukuha ng nutrients si baby, wala ng iba. Kung gutom ka na, imagine mo nlng si baby.

Ako minsan nakakaramdam ng gutom sa madaling araw bumabangon ako para kumain ng biscuit or oatmeal kahit antok na antok ako.

May nabasa po ako d2 na may masamng ngyari sa baby kaya mula nun d n ko kumakain na lng aq kahit konti kahit kakain ko lang.

Meron po syempre mommy. At lalo na sayo. Manghihina ka at possible na mahilo ka.

Hindi healthy para kay baby..kahit biscuit lang basta may makain din siya..

wag niyo pong hayaan na magutom po kayo sis kahit sana kahit biscuit

Bawala po magpalipas.kawawa naman si baby.