hello mga mommy.

ask ko lang ilang weeks kayo nagstart uminom ng pineapple juice or gumawa ng way para maopen or mapalambot ang cervix ? im currently on my 34th week. ##1stimemom #advicepls #advicepls #pleasehelp #pleasehelp #firstbaby #pregnancy thanks

2 Các câu trả lời

38th ako sinabihan ng OB.

3y trước

Yung insert ng primrose ang pinagawa saken pero pinahintay muna result ng swab ko. Di ko alam kung dahil sa primrose kasi after insert ng 2 capsules, mga ilang oras lang nakaramdam na ko contractions tapos 5CM na ko pagdating hospital.