Kape Sa Buntis?

hello! ask ko lang if totoo bang nkakahina ng ulo ng baby yung pag inom ng kape? yun kase sabi sakin sa center.Nagkakape po kasi ako pro hnd yung matatapang tsaka nasusuka ako sa kahit na anong brand ng gatas kaya kape lang tlga iniinom ko. Pero once a day lang nman ako ngkakape. Pero bumabawi nman ako sa mga fruits.. Im 3mos pregnant ?

1 Trả lời

natawa po ako sa term na nakakahina ng ulo. not sure kung may medical basis and sinabi sa inyo sa center. somehow i dont see any relevance ng caffeine sa brain, omega 3 po ang connected sa brain development ng bata. oala kape po ako sa panganay ko, awa po ng Diyos smart naman siya. nito sq pangalawa ko, nagkakape din po ako. im 36 weeks now.