Padedehin Ang Ibang Baby

Hi, ask ko lang if safe kung magpadede ako sa ibang baby? Yung kapitbahay kasi naman di pa nadede yung baby ng isang araw kasi bumalik sa trabaho yun nanay di nadede sa bote. Salamat po.

1 Trả lời

For me po, better if ipump nyo nalang milk mo and lagay sa bote for the other baby. Kasi po yung body natin nag aadjust sa laway ni baby kung pano yung milk na need ni baby. So best to keep direct latch for your own baby nalang po muna.