Swab Test.

Hi ask ko lang if sa lugar niyo ba need ng swab test bago ipasok sa hospital? Kasi nagwoworry ako pinapa swab na ako ng ob ko Sa feb 20. Which is 38 weeks na ako nun. Diba po 1week lang ang tinatagal ng swab test what if di pa lumabas si baby within a week after ko ma swab? Kayo po ba ano mga experience niyo? #firstbaby #pregnancy #1stimemom #advicepls

4 Các câu trả lời

Nag contract ako at 35 weeks. Nagpanic si OB ko, pinaswab ako kasi baka bigla ako manganak eh high risk pa mandin ako. Kaso nakuha sa pampakapit kaya nag lapse validity ng swab ko. Nung 38 weeks na ako, pinaswab ulit ako. Nanganak ako kinabukasan hehe Private lab ako magpaswab para may result within 24-48 hrs. Yung unang swab, covered ng Philhealth. Yung pangalawa, hindi na.

the moment na manganganak na ko yun din yung araw na snwab ako😊 ganun po sa lugar namin.

talaga 1 wik lng pla tntgal nun

up