Tnx in advance Po sa sasagot

Ask ko lang if pwd Po sa baby ko mag 3mos palng Po kse sya ngaung 7 nagtatae Po kse sya.. nakaka 3times napo sya nag popoop #pleasehelp #1stimemom

Tnx in advance Po sa sasagot
4 Các câu trả lời

sure bang nagtatae sya sis? breastfed ba sya? may mga baby kasi more than one kung magpoop sa isang araw lalo na pag breastfed babies. pero kung nagtatae talaga better consult with pedia. wag basta basta nagpapainom ng gamot sa baby

Pang-ilang araw na po siya nagtatae? Mas maigi po check with pedia.. Wag po mag self-medication kasi baka lumala ang kalagayan ng baby natin… Get well soon po kay baby.. 🙂

2y trước

Momsh ginagamit ata yan para kagad makabawi si baby sa pagtatae

wag paladesisyon sis ipacheck-up mo yan 3mos palang yan si bb. kung breastfeeding si bb normal lang yan tae ng tae.

Dalin mo sa pedia si baby mahirp po kasi na basta basta nalang magpapainum ng gamot kay baby