Purifol Folic Acid

Hi. Ask ko lang if ok ba tong purifol capsule for preggy? Naubusan na kasi ng stock ng Folic acid na color Pink. Eto binigay ng Mercury Drug sakin. Natry nyo na din ba to? sabi ng OB ko ok naman daw.I just want to make sure. TIA

Purifol Folic Acid
22 Các câu trả lời

yung n resita sa akin n ob natalex sya na folic acid peru wla sa mercury ngayon yung purifol na lng ininom ko okay po ba yun?

Yes momshiee uminom ako yan pero meron rin yan brown color. Basta folic acid po wala naman po sa brand yan prize inaano jan.

Yes okay na mommy.. Importante nag.take tayo nang Folic acid.. Stay safe.. 😊

Pwde kahit anong brand. Pwde din foladil or foliade. Pinaka mura foliade

Ok lang po yan, yan din iniinom ko nong preggy po ako resita ni OB.

Ganyan gmit ko sis.okay namn sya reseta skin ng ob ko

Saken yan talaga ang nireseta ni OB na inumin ko

Thank you mga momshie sa reply.. :) Godbless :)

Same lng. It prevents neutral tube defect.

Yes sis. Ganyan din gamot ko. Hehe