Dog bite by accident

Hello, ask ko lang if ok ba mag pa anti rabies pag pregnant? Last night accidentally hinablot nh puppy namin yung food sa kamay ko. Hindi naman sya bumaon pero dumugo. Ang suggestion ng ob ko mag pa vaccine laso ang concern ko baka may side effect kay baby? Question ko, may side effect ba sa development ni baby ang anti rabies vaccine? Thank you sa mga sasagot! #firstbaby #1stimemom #pregnancy

Dog bite by accident
24 Các câu trả lời

Mas maniniwala kapa sa mga tao dito kesa sa ob mo na nagaral ng matagal at mas maraming knowledge kesa sa amin na pinagtatanungan mo. Tiwala ka sa ob mo