1st Time Mom, Don't Know What To Do

Ask ko lang, if normal waking up na basang basa yung panty niyo? Hindi naman ako nakapag lagay ng primrose oil kaninang 2am kaya I don't know bakit basang basa panty ko. Possible din ba mag labor ako without experiencing any pain? I'm in 39weeks and 4days. Pleease I need answers! Thank you!

2 Các câu trả lời

Pag po ba nag lalagay ng primrose natural lng po ba na basa ang panty? Tia po

hala mamsh panubigan mo n yan. takbo n agad sa ob mo

5y trước

kausapin mo si baby pra d k phrpan.. goodluck mamsh.. wag kbhan