i'm concern

Ask ko lang if normal po ba magdugo yung vagina after sex with my partner i'm 25 weeks pregnant na po.,

32 Các câu trả lời

Ako po dumugo, pero hindi sa loob galing, ung mismong vagina ko dumugo, napunit ata kac 2months din kami mahigit d nag intercourse ni hubby. Tsaka sobrang hapdi pag naghuhugas ako . 25weeks preggy din po.

5y trước

Sige sis, ingat

dati po aq sis ung mga 10weeks my parang sipon n dugo pero nawawala lng...nw po nasa 17weeks n ako..wala n po...baka mababa matres nyo?

Pcheck kna sa ob mo.sis kc pg gnyan my bleed bka mababa matres mo bka ibawal muna ng ob n mgcontak kyo ni hubby mo

Nung nagpunas lang po ako ng tissue dun ko lang napansin., and it didn't last long po.,

Not normal po. 27 weeks po ako hindi naman ako nag spotting pag nag gaganun kami ni hubby.

Not normal po. Pacheck up kana agad and tiis tiis muna sa sex

Not normal po. Pacheck po kayo sa OB and ask for advice.

No. Go to your OB. Pagbabawalan ka na nyan makipag sex

not normal po mommy pacheck kana po sa ob mo

Nope dapat magpa check ka po agad sa ob mo.