negative pt negative serum blood test.

ask ko lang if nagkakamali ba ang blood test feb 6 ksi ang mens ko. and di nako dinatnan halos mag 10 days na bukas. nag brown discharge pako ng march 6 sumasakit puson ko and balakang ko kala ko mag kakaron ako. nag do kami ng partner ko ng feb 12. alam ko meron nakapasok kahit konti sa pangalawa nyang labas. pero na didissapoint ako dahil negative lumalabas. regular naman mens ko. and never pakong na delay.

2 Các câu trả lời

Sakin po 2weeks delay tapos nagpa serum ako dahil need ko mag pa xray. Negative sya. But the ff week nagtry ako mag PT, doon sya nag positive.

1y trước

ano mga naging sintomas mo nung 3week mo na. withdrawal ba kayo

Pacheck up na lang if in doubt sa blood test

1y trước

Pacheck up ka na para ma transv ka dun makikita kung may laman or wala. Kung may pcos ka makikita din sa transv