Laging hapong hapo.

Hello ask ko lang if meron din po ba sa inyo ditong hapong hapo?kahit wala namang ginawa kungdi maglakad puntang cr or tumayo lang ng sandali?14weeks pregnant here... Pagtungtong ko lang ng 14weeks tsaka ko to naranasan.

2 Các câu trả lời

me. 8 weeks to 14 weeks ganyan ako. umayos naman then 24 weeks ganito ulit, pagod na pahod yung pakiramdam ko

mommh baka po tumaba kayo? oks lang po ba ang timbang nyo? kasi normal lang din yan.