Spotting

Hi, Ask ko lang if hanggang kailan yung spottings? Nakalimutan ko kasi itanong sa OB ko last time. Thank you in advance ?

2 Các câu trả lời

Di po normal ang spotting. Pacheck up kana po baka kailangan mo magtake ng meds.

5y trước

May mga meds na binigay sa akin ang OB ko. Folic acid, obimin at calcium. Sabi naman normal lang yung spottings pero di ko kasi natanong kung hanggang kailan yung ganun. Ang hindi normal pag lumakas yung spottings, i mean pag parang normal menstruation. Ganun daw.

buntis ka po??

5y trước

Sige sige salamat ☺️