Spicy Foods

Hi! ? ask ko lang if bawal ba sa buntis yung maanghang? Neto kasi nakakahiligan ko kumain ng may sili 6 months preggy na ko.. Thanks sa sagot ?

8 Các câu trả lời

Same tayo hilig ko kumain ng spicy. Pero control ko na xa ngayon kc natakot ako nung ng poop ako may dugo😪

Pwede naman. Pangcheats ko yan pag tinatamad ako uminom ng water pero hinay hinay lang and ag lagi.

Mahilig din ako sa spicy foods. Kaso, napansin ko nagkakaheartburn ako. Kaya tinigil ko sis.

Hnd Yan masama.. pano na lng ako 30pcs. Na sili dinidikdik para sobrang mahanghang.

pwede naman pero hinay hinay lang at bka magkaheartburn

Masama pag sobra. Baka magcontract ka ng mas maaga

Wag sobra baka kc magka almuranas ka mas mahirap

Pwede naman po wag lang sobra mommy