BREASTFEEDMOM

Hi ask ko lang guys. pwede help me :( 12 months na baby ko but he can't stand alone of course he can't walk din po. breastmilk siya then plan ko siya ma formula kasi nga parang walang nutrients sakin na nakukuha idunno pero malakas naman gatas ko. help me guys any advice para ma sanay ko si baby sa bottle or formula milk lagi nya kasing gusto sakin dumede. feeling ko ang pabaya kong mama 😭#firstbaby #1stimemom #advicepls #theasianparentph #breastfeedmom#firstbaby

7 Các câu trả lời

Hindi naman lahat ng baby mabilis ang development mommy, may mga baby na late natututo tumayo mag isa or maglakad. Iba iba ang progress nila, wag papaapekto sa sasabihin ng iba as long as healthy si baby. As for your milk healthy yan, before feeling ko wala din nutrients na nakukuha baby ko kahit sobrang dami kong gatas pero mapapansin mo hindi sakitin ang baby mo at kung magkaroon man as in saglit lang. H Advice ko, try mong bumili ng playmate then hayaan mong mag explore baby mo. Of course with your supervision. Kaya mo yan mommy, you're a good mom ❤️

Iba iba po ang development ng babies, in our experience 13/14 months pa nakalakad talaga ng mag isa si baby. And wala din naman po ata kinalaman ang breastmilk sa pag walk ni baby. Breastmilk is very nutritious as it is na, and as far as I know hindi nawawalan ng nutrients ang breastmilk kasi it gives what our babies need. Practice lang ng practice momsh, makakalakad din si baby in no time. 😊

iba iba progress ng mga bata, wag madaliin si baby matututo rin sya basta gabay gabayan nyo lng, kung i formula mo si baby ano na lng makukuha nyang nutrients sa powder milk .. mas marami pa ngang nutrients na makukuha sa breastmilk e kaya nga tinawag na golden milk ang breastmilk kasi masustansya pra sa baby 😄

Hindi kayang tapatan Ng formula milk Ang breast milk. Libre pa. Practice Yan mommy. Hayaan mo siyang gumapang nang gumapang. Abang k lang kapag tutumba siya or something. Panganay ko nag1st bday hindi pa Rin tumatayo mag-isa.

Hi mommy. Breastmilk will always the best milk for your baby. 😊 iba iba po ang mga bata. As log as healthy si baby okay yan 😊 if worried ka bakit di pa nagagawa ni baby yun,better consult your pediatrician

Hi mga mommies salamat sa mga sagot 😊 mag wowork na po kasi ako by 1st week ng october kaya po nag tatanong ako kung anong pwedeng formula milk. 😊

babies develop differently. try nyo po bigyan si baby ng safe space para makapagpractice gumapang at maggabay.