chocolates lover

Hi ask ko lang di ba masama na kumain ng chocolates while preggy ? Thanks ?

14 Các câu trả lời

hehe bawal kaya ilayo mo sayo ung chocolate 😆 ako kc my toblerone nung pasko 8mos di ko mapigilan ayun 2 piraso everyday hnggng sa naubos. pero di ko na tnangkang mgbukas ng bago kc mabilis na lumaki ang baby pag gnung months mabilis makalaki ng baby ang matamis. baka mahirapan manganak.

Hindi naman sa bawal momsh. Pwede naman kumain ng matatamis pero wag lang masyado madami, tikim tikim lang kasi mabilis lumaki ang baby sa mga matatamis na pagkain😊😊 chocolate lover din ako momsh, minsan palihim akong kumakain ng chocolate hehe😅

4y trước

Hahahahaha i feel you momsh . Takas takas sabay inom ng madaming tubig 🤣🤣

Moderate lang mommy kasi baka lumaki si baby ng sobra sa tummy mo, mahirapan ka for NDS. Pati white rice and starchy food. Any carbs na hindi na-buburn ng body natin, it is converted to sugar which might cause the baby to be bigger

Ok lang nman poh kumain pero minsan lang wag poh dlasan and damihan,😁pero nung buntis aq s pnganay qoh tinatago ko pa yung chocolates,sa partner q kac alam nya number one pinagbawal ng OB sakin pgkain ng chocolate 🤪

Masama ang sobra, madami or madalas. Prone to gestational diabetes ang buntis kaya pag nag crave wag naman lamon ang gawin. Tikim lang at wag dalasan

Ok lang bsta wala kang diabetes or ndi mataas sugar mo ganyan kc aq pero nawala din hilig q nung 6 months nq ayaw qna ng sweets😊👍🏻

Ok lang basta hindi sobra sis. Possible na lumaki si baby pag di mo control ang kain ng sweets always drink plenty of water.

Everything is good but in moderation, Mommy. Yan ang motte ko ngayong pregnant ako. 😊

In moderation lang po.. Para di ka magdevelop ng gestational diabete mellitus😊

wag lgi mommy ,tataas ang sugar not good for baby