fabella hospital

ask ko lang cno d2 kapapanganak pa lng sa fabella hospital...etong lockdown lng??...pinapasok ba pati asawa o ksma nyo sa loob...kasi last na punta q eto lng para magpacheck up hnd pinapasok asawa q...ako lang yung pinapasok...di kasi ako sanay na hindi ksma asawa ko...lalo na hospital natatakot aq...

1 Trả lời

Hindi po talaga nila pina papasok ang asawa, maliban na lang po ako makakakuha kayo sa philhealth ward.

5y trước

Tinatawag po sila from labas po kung ano yung kailangan ng mommy sa loob. Kayapo karamihan naglalatag ng higaan sa labas.