Buntis ba or hindi

Ask ko lang buntis Po ba Ako nag mens kase Ako Ng march 4,6,7,8 tapos nag mens ulit Ako Ng 23,24, one and half day lang Po tapos Po ngayong April Dina Po Ako dinatnan 7 days na Po Akong delay then kapag nasakay Po Ako sa motor kapag na aalog Po tiyan ko nasakit Po ung sa may puson ko then pag nag aaway din Po kami Ng hubby ko nasakit Po siya

2 Các câu trả lời

parang napaaga po ung period nyo. iregular po ba kayo? kung delay n po pwede po kayo mag PT para mas cgurado po. mas okay po kung every week kayo magPT

6mo trước

regular Po Ako tas nag pt Po Ako negative Po