Below normal weight??

ask ko lang below normal weight po ba c baby ko? 4.8 kg at 2 months lang po kc xia pero ang height nya lampas daw sa normal , 62cm kc c baby ko.. dapat ba ako magpanic? napapayatan kc ako kay baby compare sa ibang 2 months old .. bottle feed po xia

7 Các câu trả lời

ano po ba milk ng baby mu momsh? and ilang oz nauubos nya per feeding? ano din po vitamins nya? kung d po kayo mapakali consult nyo po sa pedia para kung may kelangan palitan gatas man or vitamins.. and para na din my peace of mind ka..

nung nag 2 months baby ko, 4.5kg lang siya. i think normal naman kase nung tiningnan ko dito sa tracker pasok siya. bottle feed din po si baby ko. every month, 1.5kg lang nadadagdag sa kanya

Mas maganda po breastfeed niyo si baby para tumaba, mas healthy po talaga kasi ang breastfeed kesa sa formulated milk, nakaka pag pataba poh talaga ang breastfeed

check mo sa baby tracker momsh. malaki ang range ng normal weight ng babies wag ka mag alala.

ganyan din ung baby girl ko. mahaba na mapayat siya. as long as healthy okay lang.

Check mo sa baby tracker dito sa app ung normal average weight for babies his age.

hello..4.8 is within normal range..please check yung tip ng arrow.sa chart. :)