Askkkkkkkkkkkkkkkk

Ask ko lang bakit po ayaw dumede sa avent na bottle, laking iba po ba yun sa nakasanayan nyang normal na bottle yung mumurahinna chupon #advicepls #1stimemom #firstbaby #pleasehelp

Askkkkkkkkkkkkkkkk
2 Các câu trả lời

Yes. Same sila ni baby namen. Avent yung nakaready namen pero ayaw nya. Mas gusto nya yung mura lang na brand ng nipple.

Akala ko mamshie kami lng ung parang tanga na bumili ng mamahaling dede tapos ang gusto din ni baby ung babyflo na brand