CS vs. normal delivery

Ask ko lang, bakit may mga mommy na ayaw ng CS? mas mahirap ba ang CS compare sa normal? kase for me parang mas okay ang CS kase di ka na maglelabor pa. #CsDelivery #CSMom #firsttimemom

55 Các câu trả lời

Mas mahirap po ang CS, ECS po ako ramdam ko yung labor 😢 and after operation hirap po talaga pag CS swerte ko lng talaga at sa private hospital ako nanganak at kasama ko yung nanay ko na dating nurse kaya naging okay yung pag heal ko at healthy din si baby. during labor pag ano yung advice ni doc sundin natin para safe delivery tayo 😊

Most of the mommies gusto Ng normal delivery. But it really depends sa case mo during labor. if normal lahat sa inyo ni baby like heartbeat, then kaya mong umere para mailabas sa baby, Yan ma normal delivery ka. But if unstable heartbeat or mataas BP mo or sugar or ngkafever ka, Yan I-cS ka talaga ni doc.

May mga mommy na ayaw ng CS..syempre kung kayang inormal bakit pa iCCs..mostly CS option kung medyo complicated ang case ng pregnancy..sino po ba gugustuhing hiwain ang tyan kung pupwede namang normal na mailabas si baby?.. CS pwede din mgkacomplication sa anesthesia recovery..at incision site.

Depende po sa inyo. Some would opt for NSD kasi mas magastos ang CS and believe na matagal ang recovery. Though, every pregnancy is different. NSD ako pero matagal tagal naging recovery ko tapos yung kasabayan ko manganak, wala pang 1 week nakakakilos na ng maayos 😅 same with CS din naman.

ok ang CS sa palagay mo kase nde mahihirapan manganak pero after manganak mas mahirap at matagal maka recover ang na cs kesa sa normal delivery year bago magjilom ang sugat pero sa normal mas mkakakilos na cs man o nde importante resistensya ng katawan palakain nating mga mamiii

Mas mabilis po ang recovery pag normal delivery mommy and syempre mas mura yun kesa CS. Sa CS sobrang daming pagdadaanang pain after. kasi hiniwa ang tyan mo gang loob yun. sa Normal kasi yungbtahi lang sa pwerta ang iingahin after tapos 1 week lang mostly okay na.. :)

mas mahirap po ang cs,sa normal labor ang masakit na pagdadaanan sa cs po recovery matagal and years umaabot na my mga nararamdaman ka padin like bone sa likod masakit yung pinag tusukan ng anes,sobrang hirap ng recovery pag cs

2y trước

totoo po yan, ako CS din year 2020, until now nakakaramdam pa din ako ng sakit sa likod 😔

CS - long recovery, mas may pain pero gising ako during the whole procedure NORMAL - painless set up as in tulog ako (sleeping beauty ang peg) during labor pag gising ko tapos na ang procedure, i can walk na agad without any pain ( thanks to my OB-GYNE )

2y trước

hello mam, ask ko lang po kapag normal painless hindi kana po ba makakarmdm ng labor or yung paglilinisan ka lang hindi mo mararamdaman? i mean after po lumabas ng baby saka kalang patutulugin?

Naranasan ko both hehe siguro kanya kanyang healing recovery lang yan. Let's just stop with the argument na mas mahirap pag cs or mas mahirap pag normal. Pare pareho lang naman din yan either process dakilang ina ka pa din. :)

Madali po ilabas ang baby pag CS kaya lang po ang healing process ng mga nanay ay matagal. Isa po yun sa dahilan. Isa pa po mahal po ma CS pero kung para naman po sa kaligtasan ni baby at mommy eh okay lang po ma CS